Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

ĐỖ NGUÊN BÁCH .NGƯỜI GÓP PHẦN TÔ ĐIỂM CHO BỘ MẶT PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI .

Chào bạn !

Kinh tế phát triển và con người chúng ta cũng mở rộng tầm nhìn cao hơn từ mọi nhu cầu của cuộc sống . Xây dựng một tổ ấm cho mình dù lớn hay nhỏ phụ thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người khác nhau nhưng ai cũng sẽ trải qua .


Để có một ngôi nhà đẹp theo ý kiến trúc của mình trước khi xây nhà ai cũng phải tham khảo và cần đến kiến trúc sư tư vấn và xây dựng như thế nào .
Hôm nay tôi sẽ trân trọng giới thiệu đến các bạn một đối tác và là một người bạn của tôi , kiến trúc sư chuyên gia xây dựng biệt thự, nhà phố , khách sạn và các công trình khác đó là   Kiến trúc sư Đỗ Nguyên Bách .Với bản tính hiền lành ít nói nhưng  Đỗ Nguyên Bách chứa đựng tất cả lòng chân thành luôn chia sẻ những kiến thức thực tế  về lĩnh vực xây dựng có giá trị thực tế trong cuộc sống và luôn đồng hành với những ngôi nhà đẹp , chất lượng nhất .

Những người biết đến Đỗ Nguyên Bách ai ai cũng nể phục Anh với tuổi còn  trẻ nhưng luôn có tầm nhìn lớn để đóng góp công sức cho nền kiến trúc bộ mặt của xã hội chúng ta ngày càng phát triển hơn .

Hiện tại dù nền kinh tế khó khăn nhưng với sự tư vấn nhiệt tình và ĐỖ KIẾN BÁCH  luôn đặt cái “ Tâm”  vào công việc cộng với  sự uy tín vời khách hàng Công ty xây dựng KIẾN BÁCH luôn được đánh giá rất cao trong làng kiến trúc xây dựng ..
Và góp mặt rất nhiều công trình lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh , các tỉnh lân cận .


Nếu  bạn muốn có được tổ ấm của mình đẹp nhất , chất lượng nhất  hãy tương tác với Kiến trúc sư Đỗ Nguyên Bách qua trang : www.donguyenbach.com  bạn nhé .

Nguyễn Hồng Thắm 
Chuyên sản xuất bao da điện thoại .
www.baodacasau.com

1 nhận xét:

 1. Chào chị Nguyễn Hồng Thắm

  Bài viết của chị khá xúc tích ngắn gọn nhưng em cũng thấy được năng lực và tính cách của anh Nguyên Bách. Anh ấy là một kiến trúc sư trẻ, tài giỏi và đầy ngưỡng mộ.

  Em nhất định sẽ kết bạn với anh ấy, biết đâu lại có dịp nhờ anh giúp đỡ và tư vấn xây dựng cho căn nhà của mình...

  Hoa Lý: Chuyên kinh doanh loa thẻ nhớ giá sỉ
  http://www.loathenhogiasi.com/

  Trả lờiXóa