GIỚI THIỆU

TÔI LUÔN NỖ LỰC BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC THÀNH CÔNG
Chào bạn .
Tôi tên là Nguyễn Hồng Thắm là chủ của một công ty nho nhỏ chuyên gia công bao da điện thoại , túi ví ,..cho các công ty lớn của Hàn Quốc . Nhìn lại quãng thời gian gần mười năm lăn lộn với nghề , cảm thấy mãn nguyện với những gì đạt được, tôi đã nghĩ đến việc ngừng phấn đấu cho tới một ngày - ngày tôi biết đến Be Training .
Trước đó ,tôi từng nghĩ kinh doanh đơn giản chỉ là làm việc để kiếm tiền . Tôi đưa hợp đồng gia công về đều đều , thế nên nhân viên công ty chúng tôi ít khi được rảnh tay . Tay nghề của họ cũng nhờ vậy mà được nâng lên thấy rõ .Chất lượng sản phẩm công ty tôi làm ra được đánh giá cao. Tôi vui và khá tự hào với kinh nghiệm quản lý của mình dù rất a-bê-xê về kiến thức Saler và Maketting.

Tình cờ trong một buổi ngồi uống cà phê và buôn chuyện cùng nhau , bạn tôi  - Lê Cẩm Thủy ( DNTN Nước Mắm CẨM VÂN Nha Trang ), đã nhận ra trong " mớ " kiến thức a -bê-xê của tôi có "vấn đề ".
Bạn tôi khuyên nên tham gia một số khóa học ở trường Học Làm Chủ Be Training.

Trải qua một số khóa học với Thầy Nguyễn Thái Duy -Chủ tịch sáng lập trường Học Làm Chủ Be Training, tôi ngộ ra khá nhiều điều hay dở trong kinh doanh cũng như nhận ra những thiếu sót mà bản thân cần phải khắc phục .
Tôi muốn thay đổi . Tôi phải hành động cho việc đó . Tôi không muốn làm công một cách chuyên nghiệp cho người khác nữa .

CHUYỆN NGÀY XƯA 
Sinh ra và lớn lên ở một tỉnh lẻ miền Bắc Trung Bộ , tôi sở hữu được tính chăm chỉ , chịu thương chịu khó mà ông bà cha mẹ tôi để lại . Tôi rất thích học hỏi và phấn đấu để đạt được điều mình muốn .

Hơn mười năm về trước,tôi chỉ là nhân viên văn phòng của một công ty (có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc) chuyên gia công và sản xuất bap da điện thoại và bóp ví . Thấy công ty với quy mô tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng có cả  "núi " hàng để gia công , tôi mê lắm . Không lâu sau đó , tôi quyết định thành lập công ty riêng hòng san sẻ bớt " núi " công việc ấy .

Công việc đôi bên xuôi chèo mát mái suốt trong một thời gian dài . Lợi nhuận cứ tăng đều . Nhớ lại mấy năm về trước ,khi các dòng Smartphone liên tục ra đời , công nhân xưởng tôi đôi lúc lên đến 200 người , làm hết công suất nhưng có lúc vẫn không kịp tiến độ giao hàng .

THAY ĐỔI 
Tôi đã thử tạo trang Fan Page theo sự tư vấn của Thầy Nguyễn Thái Duy . Chưa được một tháng nhưng tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn từ khách hàng " lạ" . Họ quan tâm tới sản phẩm của thương hiệu công ty tôi , họ hỏi thăm giá cả và cả điều khoản thanh toán .

Giờ thì tôi hình dung ra con đường mình sẽ bước đi . Lạc quan trong suy nghĩ , tôi đang cố gắng thực hiện từng bước nhỏ trong việc quảng bá sản phẩm hiện tại như bao da dòng Smartphone và bóp ví cao cấp làm bằng da cá sấu .

Hi vọng ngày qua ngày , nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của công ty tôi hơn  - Thương hiệu bao da MOONS . 

Chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy Và các bạn trong nhóm Be Big Boss đã đánh thức trong tôi lòng quyết tâm phấn đấu để trở thành một doanh nhân đúng nghĩa ./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét